Brookwood Cluster Schools

Since 2002, over $111,000 has been provided in grant money to assist Brookwood educators with innovative projects that would not have been funded through the county or state.

Click here to see our Spring 2018 Newletter

Click here to learn more about Business Partnerships

Brookwood Elementary School
Cheri Carter, Principal

Craig Elementary School
Angie Wright, Principal

Gwin Oaks Elementary School
Dr. Craig Barlow, Principal

R. D. Head Elementary School
Lisa Marie Johnson, Principal

Alton C. Crews Middle School
Dr. Stacey Schepens

Five Forks Middle School
Christine Douthart, Principal

Brookwood High School
Bo Ford, Principal

My Profile

Profile Avatar
davidthanekb1306
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Những điều cần biết về vay tiêu dùng trả góp

Người tiêu dùng ban đầu còn khá e dè với hình thức vay vốn tiêu dùng trả góp nhưng đến nay lại có đến 80% người mua hàng tham gia hình thức vay này. Vậy vay vốn tiêu dùng trả góp cụ thể là gì?

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay vốn ngân hàng mà không cần phải thế chấp tài sản. Theo đó, số tiền nợ gốc và lãi suất hàng tháng sẽ được trả theo từng đợt trùng nhau (thường là theo tháng). Số tiền nợ là một phần của số tiền gốc, mỗi kỳ sẽ trả một khoản như nhau. Tiền lãi sẽ tính theo phần trăm của ngân hàng với cách tính theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần. Xem thêm tại: https://dropr.com/vaytienkingbank/251278/cho_vay_tin_chap_tieu_dung_online_thu_tuc_nhanh ★★★────── CLICK XEM NGAY

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Các hình thức vay tiêu dùng trả góp

Hiện nay, chủ yếu có 2 hình thức vay tiêu dùng trả góp chính:

Thứ nhất, vay vốn trực tiếp từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính tại trụ sở của họ. Theo đó, khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ thì sau khoảng 1 đến 2 ngày thì nguồn tiền sẽ được giải ngân. Thông thường, lãi suất cho vay của hình thức này tương đối cao và mỗi ngân hàng có một mức riêng nhưng luôn thấp hơn các công ty tài chính.

Thứ hai, vay mua trả góp tại các trung tâm mua sắm. Bạn nên sử dụng hình thức này khi cần mua các sản phẩm điện tử, công nghệ...

Khách hàng thường sẽ tới ngân hàng hay công ty tài chính để trực tiếp tìm hiểu về Cho vay tieu dung tin chap ngan hang - Vay tin chap tieu dung Kingbank ◀◀──────XEM XEM của các tổ chức này và ký kết hợp đồng. Đặc biệt, các công ty cho vay tiêu dùng có ưu điểm giải ngân nhanh với thủ tục hồ sơ đơn giản.

Những điều cần lưu ý khi đi vay tiêu dùng trả góp

Hình thức này không cần thế chấp tài sản nhưng lại có nhiều ưu thế vượt chội như giải ngân nhanh, thời gian vay linh hoạt, số tiền vay lớn,…bởi vậy mà lãi suất cũng như các mức phí phạt tương đối nặng. Bởi vậy, bạn cần rất lưu ý đến các vấn đề sau:

Những lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp

Thứ nhất, xác định rõ sẽ trả nợ bằng nguồn tiền nào. Vay theo hình thức bảo đảm nào và chỉ thật sự vay khi cần thiết.

Thứ hai, trong hợp đồng sẽ có nhiều thuật ngữ chuyên môn khó hiểu. Bạn cần lưu đọc kỹ và nhờ nhân viên tư vấn giải thích khi thấy điểm nào đấy chưa rõ để được ➜➜➜Vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất

Thứ ba, đặc biệt lưu ý đến các mức phí phạt cũng như thời hạn trả nợ. Bởi nếu không xem xét và cân đối kỹ lưỡng với ngân hàng, người chịu thiệt thòi luôn là bạn.