Brookwood Cluster Schools

Since 2002, over $111,000 has been provided in grant money to assist Brookwood educators with innovative projects that would not have been funded through the county or state.

Click here to see our Spring 2018 Newletter

Click here to learn more about Business Partnerships

Brookwood Elementary School
Cheri Carter, Principal

Craig Elementary School
Angie Wright, Principal

Gwin Oaks Elementary School
Dr. Craig Barlow, Principal

R. D. Head Elementary School
Lisa Marie Johnson, Principal

Alton C. Crews Middle School
Dr. Stacey Schepens

Five Forks Middle School
Christine Douthart, Principal

Brookwood High School
Bo Ford, Principal

My Profile

Profile Avatar
ngocann
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

7 truyện tiên hiệp nổi tiếng và sâu sắc

Truyện tiên hiệp ra đời, mang theo âm hưởng màu sắc về những câu chuyện thần kỳ, ý nghĩa. Tính đến nay, đã rất nhiều năm trôi qua kể từ khi thể loại truyện này bắt đầu phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên lại ít có bộ truyện tiên hiệp nào đủ sức ảnh hưởng để vang danh khắp chốn, kèm với đó là ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong từng câu chữ. Nếu như bạn đọc muốn tìm những tác phẩm như thế thì 7 truyện tiên hiệp hay nổi tiếng và sâu sắc dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.


1. Già Thiên – Thần Đông


 
Truyện già thiên của trần đông

Cuộc sống hiện tại thành đạt của Diệp Phàm khiến nhiều người phải ganh tỵ, mong ước. Bạn bè yêu mến, công việc thuận lợi nào có gì hơn tại thời điểm này. Ấy vậy mà chỉ trong phút chốc, cuộc sống đáng mong ước đó của Diệp Phàm bị cuốn trôi, đem anh đẩy về thời cổ đại khi những vị thần còn thực sự tồn tại.

Thế cục bị xáo trộn, chẳng lẽ chỉ trong một lần gặp mặt cùng đám bạn mà mọi chuyện làm thành như thế này hay sao? Cả một nhóm đông người như thế, rốt cuộc lại bị đẩy về quá khứ này?

Chuyện sẽ như thế nào đây khi những con người hiện đại sống trong một nơi mà sức mạnh là thứ quyết định tất cả? Cuối cùng, liệu bọn họ sẽ an ổn hay không?


2. Truyện Đấu Phá Thương Khung – Thiên Tằm Thổ Đậu


Tiêu Viêm sinh ra đã là một đứa trẻ kỳ tài, mang trên mình khả năng tu luyện trời cho hiếm gặp. Câu chuyện về đứa trẻ thiên phú ấy lan truyền khắp nơi, khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ, cảm thán thầm. Thế nhưng mọi sự vốn không mãi thuận lợi được như thế, khi người mẹ của Tiêu Viêm qua đời, cậu cũng đột ngột mất đi khả năng thiên phú ấy.

Nhiều chuyện xảy đến, đánh gục tinh thần Tiêu Viêm. Nhưng Tiêu Viêm quyết không chịu bỏ cuộc. Định mệnh kỳ lạ đưa đẩy cậu gặp được linh hồn của Dược Lão tông sư – vị đại luyện của đấu khí đại lục.

Tiêu Viêm tồng sư học đạo, khởi đầu lại con đường tu luyện của mình. Bí mật quá khứ cũng được vén màn, kể lại bao câu chuyện về ngày trước. Có bi, có phẫn và có cả nụ cười.

Xem trọn bộ tại đây: https://twitter.com/webtruyenmstory/status/1031534095958822912


3. Thần Đạo Đan Tôn – Cô Đơn Địa Phi


Chuyện kể về Đan Đế Lăng Hàn, một cường giả tài ba trên con đường tu luyện thành thần gặp phải một biến cố. Khiến bản thân không phục, vạn lần khó tránh tai ương. Nhưng ông trời không muốn cuộc đời người bị hủy đi như thế nên khiến hắn trọng sinh, bắt đầu lại con đường mà hắn chọn.

Cuộc đời Lăng Hàn lần nữa khởi đầu, từ từ tiến tới. Giữa vô vàn kẻ tài người giỏi, hắn nếu muốn trở thành kẻ đứng đầu nhất định phải chiến thắng lòng người.

Lăng Hàn hắn sẽ chọn lựa điểu gì? Liệu bắt đầu bỏ cuộc hay oai dũng tiến lên?


4. Tiên Nghịch – Nhĩ Căn


Vương Lâm chỉ là một con người bình thường, sống cuộc đời trầm lặng bình ổn. Thế nhưng vì một lần kỳ lạ lại bắt đầu dấn thân vào con đường tu tiên. Trải qua nhiều chuyện người bình thường khó lòng chịu được.

Hắn vì đắc đạo, kiếp si hoặc khó lường cũng phải cố trải qua. Chuyện một kẻ không có tiên căn như hắn sau này sẽ như thế nào? Thân xác rã rời hay lần nữa khiến nhiều người kính phục. Đắc đạo thành tiên? Kiếp ai ngờ.


5. Chí Tôn – Cổ Chân Nhân


Tranh đoạt thiên hạ là ước muốn của kẻ sĩ mong đứng đầu hoặc những kẻ si vì cuộc đời của người khác. Ơn nhất định phải trả mà oán cũng nhất định phải báo. Thế giới như thế chỉ là một nơi bình thường trong thế giới tiên ma đầy những cảnh không ai biết được.

Ma mị, kỳ dị nhưng độc đáo. Cổ Chân Nhân với phong cách hành văn kỳ lạ đã biến tấu một tác phẩm trở nên ly kỳ. Đem đến từng chút cảm nhận đẹp đẽ nhưng thực đến đau lòng nơi người đọc. Từng chút lại xé rách tâm can.


6. Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Nhĩ Căn


Là kẻ sống trên đời, số sinh ra đã định sau này sẽ chết đi. Có kẻ nào mà không muốn sống? Vậy nên cứ thế tranh nhau vận trường sinh. Mà trường sinh chẳng phải thứ có thể có được dễ dàng. Tranh giành đổ máu, diệt cỏ ghê rợn, cuối cùng được gì?

Bạch Tiểu Thuần chỉ sống với mục đích trường sinh. Nhưng cảnh gớm tay chém giết như thế hắn căm ghét vô cùng. Hắn, Tiểu Thuần thật sự tự tại với tâm can của hắn. Từ từ vượt qua sóng gió cuộc đời, tiếp tục với khát vọng trường sinh duy nhất đó. Nhưng tuyệt, chán ghét cảnh máu me.


7. Tru Tiên – Tiêu Đỉnh


Con đường tu tiên vốn định sẵn sẽ khó mà có thể thuận lợi được. Trương Tiểu Phàm sinh ra vốn bình thường như hắn, ai mà ngờ một bước bước lên con đường đó. Chấp niệm bình thường khi đã quyết đi trên con đường tu tiên buộc phải bỏ. Thế nhưng Trương Tiểu Phàm quyết giữ lại chút chấp niệm đó cho mình.

Chấp niệm… tình yêu.

Mà nhờ tình yêu Trương Tiểu Phàm có thêm sức mạnh, lòng gan dạ để dần trưởng thành trước sự khắc nghiệt của cuộc đời. Hắn vì tình yêu mà chẳng tiếc hy sinh gian khổ. Đối với hắn, chỉ có tình yêu mới là điều thật sự mãi tồn tại.

Nếu sống mà không có tình yêu thì sống, để làm gì?
Ngay bây giờ, mời bạn đọc tác phẩm trên tại Đọc truyện hay Mstory. Chúc bạn online vui vẻ.